Các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn mở một tiệm bánh cho riêng mình hay đơn giản bạn muốn đảm đang vào bếp làm ra những món bánh ngon lành để đãi gia đình, bạn bè? Bạn muốn tự  tay làm bánh tặng người yêu? Bạn không biết nên tìm mua nguyên liệu cần thiết ở đâu? Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, những thông tin về các cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh dưới đây sẽ giúp bạn.

cua-hang-ban-do-lam-banh1

Cửa hàng Cường Dung

Cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh Cường Dung nằm tại số 114 Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM. Cửa hàng này chuyên cung cấp về các nguyên liệu như cream cheese, bột mì, bột năng, các loại gia vị khô, topping, whipping,… các mặt hàng nơi đây có cả sản xuất ở trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài.

Cửa hàng Phương Hà

Quán bán nguyên liệu làm bánh nằm ngay trên mặt tiền quận 1, rất dễ dàng để tìm ra. Địa chỉ chính xác là số 58 đường Hàm Nghi. Quán có nguồn hàng phong phú từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu từ các nước châu Âu, được rất nhiều khách hàng đến mua. Thêm vào đó, thái độ của nhân viên cực kỳ thân thiện và nhiệt tình nên rất được lòng khách.

Đến với cửa hàng này, bạn có thể mua từng nguyên liệu dù là nhỏ nhặt nhất như cream, oliu, phô mai,… đến những dụng cụ làm bánh đa dạng, nhiều hình dáng như khuôn bánh, đế bánh pizza,…

Cửa hàng có hai chi nhánh, một là ở quận 1 như đã nói, chi nhánh hai cũng nằm tại quận 1, trên đường Huỳnh Thúc Kháng, số 48-50. Điểm thú vị là mặt tiền chi nhánh hai rộng rãi hơn chi nhánh một, tạo cho bạn không gian thoải mái lựa chọn những gì cần thiết cho mẻ bánh của mình.

Cửa hàng Hớn Phong

Quán bán nguyên liệu làm bánh Hớn Phong nằm tại số 1175  đường 3/2, thuộc phường 6, quận 11.

Cửa hàng này chuyên bán những nguyên liệu làm bánh nhập khẩu từ nước ngoài như là quả jelly, hộp đựng bánh kem, socola, khuôn dao cắt bánh,… với nguồn gốc xuất xứ cũng như giá cả được ghi trên bao bì. Các sản phẩm được niêm yết tem đàng hoàng nên các bạn hãy an tâm về chất lượng.

Sạp 1015 – Kim Trâm

Sạp bán đồ làm bánh này nằm ở khu chợ Bến Thành. Ở đây ít bán nguyên liệu bánh mà chuyên bán về dụng cụ làm bánh. Nếu bạn thường xuyên mua ở đây, chủ sạp sẽ có chế độ ưu đãi giá cả dành riêng cho bạn.

Cũng tại chợ Bến Thành, bạn có thể ghé thăm sạp Châu Út Muội, nơi đây cũng chuyên bán khuôn và dụng cụ làm bánh, tuy nhiên vẫn có bán các loại cream, bơ, topping,…

Trên đây là một vài chia sẻ về địa điểm các quán bán nguyên liệu làm bánh. Tùy vào khu vực và nguyên liệu cần thiết, bạn có thể chọn cho mình cửa hàng à bạn thấy thích hợp.