Những vật dụng đa năng dùng trong nhà bếp

Cùng với nhịp sống hiện đại quỹ thời gian của con người càng trở nên eo hẹp. Thay vì việc làm nhiều công đoạn con người càng muốn rút ngắn thời gian. Chính vì điều đó những dụng cụ đa năng đã được xuất hiện để giúp con người hạn chế tối đa thời gian.

120222afamilyndluutru-37_fbc791

Công việc nội trợ không phải công việc nội trợ nhưng lại là một trong những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ. Để nấu một bữa ăn ngon cho gia đình bao gốm rất nhiều công đoạn. Từ lựa chọn đến sơ chế, chế biến. Và để giúp các bà nội trợ giảm đi một phần vất vả, tiết kiệm thời gian bộ dụng cụ đa năng đã ra đời.

Kéo thông minh thay thế dao thớt

Mỗi lần chế biến thức ăn bạn lại không biết làm sao để xử lí hết những thứ dao, kéo , rồi thớt,…Việc vệ sinh chúng cũng  khiến bạn mất cả tá thời gian. Chưa kể việc vệ sinh kéo hay dao còn dễ gây nguy hiểm. Giờ đây việc đó đã trở nên đơn giản hơn chỉ  với 1 chiếc  kéo thông minh, chiếc kéo này có thể giúp bạn cắt bổ cà rốt, khoai tây, bánh mì, cắt thịt, bơ, hành tây, … mà không cần đến dao và thớt. Hơn nữa việc vệ sinh nó cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể tùy ý cắt gọt theo ý mình mà không lo mất nhiều thời gian.

Chiếc kéo có thiết kế cơ học đặc biệt giúp các mẹ có thể dễ dàng cắt các loại thực phẩm cứng. Lưỡi dao bằng thép đặc biệt rất bền và sắc . Phần để cắt có vai trò như một chiếc thớt giúp bạn dễ dàng cắt hơn. Bên cạnh đó dụng cụ đa năng này còn có thể cắt cả những khối thực phẩm to.

Thớt kiêm rổ 2 trong 1 đa năng

Một gian bếp lí tưởng là gian bếp ngăn nắp gọn gàng. Để tiết kiệm diện tích các bà nội trợ thường chọn các dụng cụ đa năng tiện lợi.  Bên cạnh chiếc kéo thông minh thì chiếc hớt kiêm rổ cũng chính là mộ dụng cụ đa năng hữu hiệu dành cho các mẹ.  Bạn có thể đặt thớt ngay trong bồn rửa để rau củ, để nước tự chảy xuống mà không làm ướt bẩn nhà bếp. Bên cạnh đó bạn cũng không cần chạy đôn đáo để tìm thớt và rổ nữa với vận dụng tiện ích này bạn chỉ cần cắt rau củ thôi nó sẽ đựng ngay ở phái dưới rồi.

Bên cạnh đó hiện nay thớt kiêm rổ 2 trong một này còn có nhiều màu sắc hình dáng đa dạng bắt mắt mà bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích. Màu xanh, vàng hay cam,… sẽ làm cho không gian nhà bếp của bạn thêm sang trọng và tiện nghi.

Trên đây là những món dụng cụ đa năng hữu ích mà các bà nội trợ nên tham khảo. Nó sẽ là công cụ tích cực giúp giảm thời gian cũng như tiết kiệm công sức cho các mẹ.