Quán ăn Hàn Quốc ngon thu hút thực khách

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về ăn uống của con người cũng từ đó mà tăng lên.Con người mà nhất là giới trẻ bắt nhịp theo xu thế rất nhanh.Đặc biệt hiện nay giới trẻ rất thích tìm hiểu về văn hóa,ẩm thực của các quốc gia trên thế giới,trog đó nổi bật nhất là Hàn Quốc.Ở Sài Gòn có khá nhiều quán ăn Hàn Quốc chất lượng rất tốt.

quan-an-han-quoc-3

Nếu không có cơ hội đến với những địa điểm ăn ngon tại Hàn Quốc thì bạn có thể đến với Sài Gòn để thưởng thức những món ăn ngon tương tự.Thay vì những quán ngon tại Hàn Quốc,bạn trẻ Sài Thành lại có thể tha hồ ăn uống những món ăn rất hot trên thị trường hiện nay như mì cay,cơm trộn…Dưới đây là bốn quán ăn Hàn Quốc dưới góc nhìn Sài Gòn đẹp

1.Hanuri – Chuỗi cửa hàng là “chốn quen” của teen Sài Thành

Là một trong những quán đi đầu trong trào lưu ẩm thực Hàn Quốc ở Sài Gòn, hệ thống Hanuri dần trở thành quán quen của không ít teen Sài Gòn. Không gian ở Hanuri cũng được dán khắp tường poster của các nhóm nhạc thần tượng và có cả nhạc của họ. Với giá cả sinh viên, chỉ từ 30.000 – 50.000/món và nhất định phải thử cơm trộn, súp kim chi và đặc biệt là patbingsu.Đến đây bạn sẽ có thể tưởng tượng ra mình sẽ ăn gì tại Hàn Quốc nếu có dịp đến đó.

2.Kimbap FC – Món ăn chất lượng, giá cả phải chăng

Quán bán chủ yếu những món Hàn Quốc quen thuộc như súp bánh cá, tokbokki, cơm cuộn, thịt nướng Hàn Quốc, Hanuri “thu phục” các tín đồ món Hàn bởi công thức “Món ăn chất lượng – giá cả phải chăng”.Thức ăn lúc nào cũng nóng hổi, khói bay nghi ngút, chọn món nào thật cay rồi uống cùng pepsi quả thật là một bộ đôi hoàn hảo cho những buổi chiều Sài gòn mưa. Quán chỉ bán từ buổi chiều tối, rất đông khách nên thỉnh thoảng sẽ phải chờ để có chỗ ngồi.Nơi này không thua gì những quán ngon tại Hàn Quốc.

3.Hancook – Quán món Hàn ẩn trong hẻm đường 3/2

So với các quán ăn Hàn Quốc dành cho teen khác, Hancook yên lặng và ít xô bồ hơn. Không gian quán nhỏ, tông màu vàng hơi đậm và khá ấm cúng. So với mặt bằng chung giá cả, Hancook khá ngon, với kimbap cuốn chặt tay, cơm thịt heo nóng, xèo xèo và sốt rất ngon. Vài điểm thuyết phục bạn đến Hancook nữa là quán miễn phí nước lọc, kim chi ăn kèm và giữ xe.

4.So Beak San – Khẩu phần “khủng” không nên đi ăn một mình

Đồ ăn ngon, panchan gần 10 loại panchan miễn phí, nước lọc ăn hết có thể xin thêm, nước lọc, giữ xe cũng miễn phí và đặc biệt là khẩu phần rất “khủng”.Phần ăn có thể 3,4 người dùng cũng không hết. Tầng 2 của quán ngồi bệt hệt như trong phim Hàn Quốc, rất ư là lãng mạn. Nhân viên phục vụ cũng rất nhiệt tình mà giá cả lại phải chăng, chỉ tầm hơn 100.000 đồng/ người cho một lần đi ăn.

4 quán ăn Hàn Quốc nổi tiếng trên đều nằm ở Sài Gòn sẵn sang phục vụ nhu cầu về ăn uống của mọi người,vì đấy là Sài Gòn.