Quán ăn ngon ở Cần Thơ mà bạn cần biết

Nếu sắp có chuyến đi du lịch xuống vùng sống nước miền tây Cần Thơ chắc chắn  bạn cũng cần phải lên một lịch trình ăn uống đặc biệt là thưởng thức ẩm thực vùng sông nước  Cần Thơ. Sao cho thật khoa học để thưởng thức hết các đặc sản  của vùng này. Vậy thì hãy cùng mình khám phá những quán ăn ngon ở Cân Thơ. Được nhiều người dân lui tới cũng như du khách thập phương lựa chọn là nơ uông ăn sau những chuyến du lịch vùng sông nước.

quan-an-ngon-can-tho-2

  1. Nhà hàng bún Thố – Trần Văn Khéo

Là nhà hàng truyền thống có tiếng ở Cần Thơ với những món ăn rất đặc biệt không có nơi nào có  được là món bún Thổ. Với không gian rộng rãi,  tiện nghi  phù hợp với nhiều môi trường thời tiết có thêm điều hòa nên dù đi ở bắt kì vào thời tiết nào bạn vẫn sẽ được ăn uống rất  thoải mái mà không lo quá nóng cũng hay quá lạnh. Bún Thố được ăn kèm với  rau sống và giá nên ăn không sợ ngán, mà cả rất bình dân giá từ 40.000 đến 50.000 một tô. Thực đơn đa dạng với nhiều loại bún khác nhau gồm bún cá, bún cá chả tiêu, bún cá chả chiên, bún chả chiên, bún chả tiêu và hủ tiếu. Ở quán ăn ngon ở Cần Thơ này bạn sẽ được thưởng thức được tất cả các loại bún ngon chỉ có riêng xứ này mới có.

  1. Gony Restaurant

Gony Restaurant là nhà hàng ngon ở Cần Thơ với nhiều thực đơn có kết giữa đông và tây đặc sản Việt và sen lẫn ẩm thực miền tây. Khi đến đây thực khách có thể lựa chọn tất cả các món ăn mà thực khách muốn bới thực đơn rất phong phú. Từ các món bún cho tới cả một bữa lẩu hải sản thơm ngon đậm vị của vùng sông nước. Còn với các món ăn nước ngoài thì có mì udon, mì spaghetti,pizza, khoai tây chiên…Hãy nhớ một lần ghé quán nhé nếu bạn có dịp du lịch Cần Thơ.

  1. Làng Tre Phi Hổ 2

Quán ăn đặc sản ở Cần Thơ đúng với tên gọi của quán một không gian gần gũi mộc mac đúng chất của vùng sông nước miền Tây. Với những thực đơn rất dân dã như thịt chuột, cá lăng, thịt ếch, cá đuối. Khi tới quán bạn có thể ăn lẩu hoặc các món ăn  nấu sẵn. Quán rất đông khách vì vậy để không phải chờ lâu khi tới thường thức bạn chọn thời điểm phù hợp để đến nhé !.

  1. Hồng Ký – Mì Chú Lương

Đây là một địa chỉ ăn món ngon ở cần Thơ, là một trong những quán mì khá nổi tiếng ở chủ tiệm gốc Hoa được người dân lui tới ăn uống. Nhìn quán không được hoành tráng nhưng khi vào bên trong quán vô cùng sạch sẽ gọn gàng mọi người nhé. Khi đến đây bạn sẽ được thưởng thưc các món mì, hoành thánh bún gạo miến, hủ tiếu thưởng thức cùng thịt gà, thit heo hoặc xương. Đây cũng là một trong những quán ăn ngon ở Cần Thơ mà bạn nên thử và cảm nhận!

Hãy thử một lần đặt chân đến những quán ăn ngon ở Cần Thơ này để cảm nhận được những món ăn vô cùng hấp dẫn này nhé bạn!