Quán ăn quận 1 ngon, đặc biệt

Xã hội càng phát triển thì những nhà hàng, quán ăn, lại càng được mở nhiều, rải rác trên các tuyến phố, vỉa hè. Nhất là những quán ăn quận 1, trước giờ vẫn luôn nổi tiếng với những món ăn đặc biệt ngon, hấp dẫn.

29767-quan-11

1.Những món ăn nổi tiếng tại các quán ăn quận 1

Quán ăn quận 1 là nơi luôn được các khách du lịch lựa chọn là địa điểm khám phá ẩm thực Việt Nam khi sang khu vực này du lịch. Bởi những góc phố đẹp lung ling cả ngày và đêm, những con người luôn sống chan hòa và niềm nở, những món ăn đặc biệt ngon và đảm bảo chất lượng, vệ sinh thực phẩm…

Ngay cả đối với những người dân sinh sống quanh đây, người dân Việt Nam khi tới đây du lịch thì đây cũng là địa điểm thưởng thức món ăn số 1. Vơi nhiều món ăn khác nhau, mang đậm nét đẹp truyền thống, hương vị dân gian như là món nem, cá viên, ốc đào, khoai lang, khoai tây chiên, há cảo đặc biệt… Đây là những món ăn chủ yếu được kể đến từ những quán ăn vỉa hè.

2.Đặc điểm từ những món ăn vỉa hè tại quận 1

Có thể nói món ăn vỉa hè tại quận 1 chính là điểm đặc biệt nhất ở nơi đây, những con người bận rộn, những người chủ phục vụ nhanh chóng, những con phố đông người, lại tạo cho người ăn được thưởng thức đồ ăn nhanh, nóng với một khung cảnh nhộn nhịp mà ấm cúng.

Mùa hè, những con phố rộ lên những quán chè thơm mát, thì mùa đông lại nghi ngút những làn khói bốc lên từ những món ăn nóng, đồ nướng thật khiến cho người qua đường khó mà cưỡng lại được. Thậm chí có nhiều người, nhất là những bạn trẻ như sinh viên, học sinh lại chọn đi ăn vặt thay vì phải nấu cơm làm bữa tối. Thế mới nói nơi đây những quán ăn có tầm quan trọng như thế nào.

3.Không chỉ ngon, phục vụ chu đáo, mà đồ ăn tại quận 1 còn rất dẻ

Không phải cứ đắt mới là chất lượng, mới là đảm bảo. Mà với tiêu chí, phục vụ khách hàng tốt nhất, đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng mới là mục tiêu chính của những quán ăn quận 1. Nên những món ăn ở đây khá bình dân. Bởi vậy mà quán ăn nơi đây mới thịnh hành lâu năm đến vậy thậm chí còn được lưu truyền từ đời này sang đời khác.

Có nhiều người cho rằng, đồ ăn dẻ là không đảm bảo, nhưng thực tế thì không phải như vậy. Nếu đồ ăn không đảm bảo, chắc chắn mọi người sẽ không ăn nhiều đến vậy, và chắc chắn phải có hiện tượng ngộ độc thực phẩm hay sự vào cuộc của các cơ quan chức năng về an toàn thực phẩm. Vì vậy, có thể nói, quán ăn quận 1 là địa điểm ăn uống tốt nhất, sự lựa chọn số 1 của nhiều người.